Tin tức & Sự kiện

Tin tức & Sự kiện

Thi Công Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Cửa Hàng Tạp Hóa

Quảng Cáo Phan Gia chuyên nhận thi công chuỗi bảng hiệu quảng cáo của các hãng, công ty thực phẩm – mỹ phẩm – bia – nước giải khát – bánh kẹo – mì ăn liền…tài trợ cho các điểm bán hàng như bảng hiệu cửa hàng tạp hóa, bảng hiệu cửa hàng bách hóa, bảng hiệu nhà phân phối với nhiều quy cách: bảng hiệu hiflex, bảng hiệu hiflex ốp tôn, bảng hiệu tôn dán decal, hộp đèn hiflex, bảng hiệu alu…tại các khu vực TP.Hồ Chí Minh, Miền Tây Nam Bộ, Miền Đông Nam Bộ, Miền Trung & Cao Nguyên. Với quy trình khép kín từ khâu nhận thông tin từ khách hàng – khảo sát – thiết kế phối cảnh đến khâu sản xuất và vận chuyển lắp đặt hoàn thiện sẽ đáp ứng được các yêu cầu nhanh chóng – thẩm mỹ và giá thành hợp lý cho quý khách hàng.

Một số hình ảnh bảng hiệu cửa hàng tạp hóa, cửa hàng bách hóa Phan Gia đã thi công cho Công ty Uniben khu vực Miền Tây Nam Bộ:


Sản xuất và lắp đặt bảng chuỗi hiệu cửa hàng tạp hóa

Sản xuất và lắp đặt bảng chuỗi hiệu cửa hàng bách hóa

Công ty quảng cáo chuyên thi công chuỗi bảng hiệu cửa hàng tạp hóa

Công ty quảng cáo chuyên thi công chuỗi bảng hiệu cửa hàng bách hóa

Địa chỉ chuyên thi công chuỗi bảng hiệu cửa hàng bách hóa

Địa chỉ chuyên thi công chuỗi bảng hiệu cửa hàng tạp hóa

Bảng hiệu cửa hàng tạp hóa

Bảng hiệu cửa hàng bách hóa

Báo giá làm bảng hiệu tạp hóa, bách hóa: 280.000 đ/m2 - 450.000 đồng/m2 tùy theo yêu cầu chất liệu và số lượng
 

Địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo chất lượng và uy tín tại TP.Hồ Chí Minh

Phan Gia đã có hàng ngàn sản phẩm bảng hiệu quảng cáo đã lắp đặt trên toàn quốc. Chúng tôi tin rằng bảng hiệu quảng cáo từ nhỏ tới lớn chúng tôi vẫn có thể tự tin sản xuất và lắp đặt tốt. Với dây chuyền làm việc chuyên nghiệp từ khâu khảo sát, tư vấn chất liệu đến thiết kế và thi công lấp đặt đảm bảo sẽ mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp nhất - chất lượng nhất - giá thành cạnh tranh nhất.

Hãy liên hệ ngay với Phan Gia để có được một sản phẩm đẹp với giá thành tốt nhất hiện nay. Với phương châm phục vụ “hết lòng với khách hàng, tận tậm mà phục vụ”, Phan Gia cam kết sẽ mang lại hiệu quả tối đa giúp Quý khách hàng có thể quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình tới người tiêu dùng một cách tốt nhất.
 

Xem thêm báo giá tham khảo tại đây:

Báo giá làm bảng hiệu cửa hàng tạp hóa, bách hóa


Quý khách hàng có nhu cầu báo giá làm bảng hiệu cửa hàng tạp hóa xin vui lòng liên hệ với Quảng Cáo Phan Gia – 0983 33 88 78 (Zalo) để được tư vấn.
 
 
 
 


Thông tin khác

Hiện bản đồ Ẩn bản đồ