Thiết Kế, Thi Công Gian Hàng Hội Chợ Triển Lãm

Thiết Kế, Thi Công Gian Hàng Hội Chợ Triển Lãm

Thiết Kế, Thi Công Gian Hàng Hội Chợ Triển Lãm

Hiện nay thi công gian hàng hội chợ triển lãm vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp, nếu có được một gian hàng ấn tượng và thu hút khách hàng thì mang đến khá nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp, bạn có thể dễ dàng tạo dựng được thương hiệu, hình ảnh và tìm được những đối tác lớn.

Để thu hút khách hàng tham gia gian hàng hội chợ triển lãm thì việc thiết kế thi công gian hàng của bạn phải thật sự ấn tượng, thể hiện nét độc đáo riêng biệt, bày trí sản phẩm và hình ảnh các dịch vụ hợp lý trong một không gian nhất định. Trong thực tế một gian hàng có được khách thăm ghé qua hay không, họ sẽ lưu lại lâu hay bước qua sang gian hàng khác sẽ được định đoạt chỉ trong khoảng khắc đầu tiên.

Đó chính là lý do mà bạn cần tìm đến một công ty thiết kế và thi công gian hàng hội chợ triển lãm chuyên nghiệp để mang tới hiệu quả tốt nhất trong công việc kinh doanh và phát triển hình ảnh thương hiệu. Gian hàng trưng bày sản phẩm được thiết kế bởi đội ngủ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi.

Những yếu tố quyết định sự thành công khi tham gia hội chợ

Hiện nay thi công gian hàng hội chợ triển lãm tphcm vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp, nếu có được một gian hàng ấn tượng và thu hút khách hàng thì mang đến khá nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp, bạn có thể dễ dàng tạo dựng được thưng hiệu, hình ảnh và tìm được những đối tác lớn.

Yếu tố khách biệt: Trong một thời gian nhất định, khách hàng có thể xem tới gần 2000 gian hàng, một con số khủng lồ, vậy nên để có thể đưa vào tiềm thức khách hàng, để họ có thể ghi nhớ được thì việc đầu tiên bạn cần làm là phải thật sự khác biệt ( về thiết kế, màu sắc, các chương trình đi kèm…v) để gây được ấn tượng với họ. Chắc chắn bạn không muốn khách hàng không nhớ bạn là ai trong số đó

Yếu tố thương hiệu: Trong kinh doanh và buôn bán thì yếu tố thương hiệu luôn là một yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công, trong thiết kế những gian hàng hội chợ cũng vậy cần phải tạo nên những nét riêng biệt, cá tính và giúp mọi người dễ dàng nhận diện thương hiệu sản phẩm của bạn với các thương hiệu khác.

Yếu tố thẩm mỹ: Đây là yếu tố quan trọng nhất để khách hàng chú ý đến gian hàng, bạn cần phải thiết kế gian hàng bắt mắt, phải đẹp và tạo ấn tượng mạnh, đánh vào tâm lý của khách hàng, tùy theo mặt hàng mà tráng trí cho phù hợp và nổi bật nhé.

Yếu tố công năng: Phải đánh mạnh vào những lợi ích và lợi nhuận. Những đối tác hay khách hàng chỉ thấy hứng thú với những sản phẩm của các bạn khi nhìn thấy được lợi nhuận, lợi ích từ sản phẩm đó, vì vậy khi trừng bày các mặt hàng ở hội chợ cần phải trưng bày những sản phẩm đang hót, ưa chuộng và những mặt hàng đang gây sự chú ý của nhiều người.

Yếu tố an toàn: Tất nhiên sẽ là một trong những tiêu chí bắt buột trong thiết kế thi công dàn dựng gian hàng, do vậy thiết kế cần có chuyên môn kiến trúc và đội ngũ thi công cẩn thận, bài bản đúng quy trình, quy chuẩn để tuân thủ tốt mọi nguyên tắc

Chính vì vậy, Với kinh nghiệm làm việc với hơn 100 khách hàng trong và ngoài nước, với gần 100 booth đã thực hiện.  Phan Gia luôn tiên phong trong vấn đề hỗ trợ khách hàng những giải pháp toàn diện về thiết kế showroom , gian hàng nhằm đạt được hiệu quả cao nhất trong kinh doanh cũng như trong việc quảng bá thương hiệu với một quy trình đầy đủ.

Trong thiết kế gian hàng thường chia ra hai loại: Gian hàng tiêu chuẩn và Gian hàng tự dựng.

Gian hàng tiêu chuẩn:

Thường có kích thước 3 x 3 x 2.5m

Gian hàng thường được sử dụng trong các hội chợ triển lãm quảng bá sản phẩm, nó có thể ghép nhiều gian hàng lại với nhau tạo ra các gian hàng lớn hơn, rất tiện lợi cho việc sử dụng trong nhà và ngoài trời. Thông thường chỉ có tên công ty được đặt phía trước và bảng vẫy.

Với gia thành rẻ, sự tiện lợi cao nên thường được các công ty có nguồn kinh phí thấp thuê để tham gia trưng bày dịch vụ, sản phẩm trong các sự kiện hội chợ, hoặc trong các sự kiện ngoài trời của các tổ chức, cá nhân.

Mẫu gian hàng chuẩn

Giải pháp gian hàng tiêu chuẩn 3×3

Giải pháp cho gian hàng tiêu chuẩn

Gian hàng tự dựng:

Đây là loại gian hàng được đầu tư kỹ lưỡng, đáp ứng tất cả các yêu cầu các công ty tham gia các sự kiện triển lãm quảng bá dịch vụ, sản phẩm.

Được thiết kế dựa trên mọi kích thước yêu cầu của khách hàng, sử dụng nhiều loại chất liệu để tạo ra các gian hàng có tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng nhiều cho đối tác và khách hàng tiềm năng, góp phần rất lớn vào sự thành công trong chiến lược quảng bá sản phẩm và thương hiệu của công ty.

Địa chỉ Thiết kế, thi công gian hàng hội chợ triễn lãm tại TP. HCM

Phan Gia tự hào là một trong những đơn vị Thiết kế, thi công gian hàng hội chợ triễn lãm tạo nên sự nổi bật giúp tiếp cận được nhiều đối tượng nhằm tăng doanh thu, giá trị cũng như sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, cá nhân.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO PHAN GIA
Địa chỉ: 242/18 Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng Quảng Cáo: 184 Đặng Thùy Trâm, P.13, Q.Bình Thạnh
Xưởng Mộc: 138 Bình Lợi, P.13, Q.Bình Thạnh
Điện thoại: (028) 66 52 53 78 - 0914 154 550 - 0983 33 88 78 - Mr.Hiếu
Email: phangia@phangiaco.com
Website : www.phangiaco.com.vn

Hiện bản đồ Ẩn bản đồ