Tin tức & Sự kiện

Tin tức & Sự kiện

Làm Bảng Hiệu Chữ Nổi Mica, Làm Bảng Hiệu Chữ Nổi Inox Giá Rẻ

Làm chữ nổi quảng cáo là hình thức bảng quảng cáo thông dụng, thường được kết hợp với tất cả các loại bảng quảng cáo hoặc có thể đứng độc lập.
Chất liệu để làm chữ nổi quảng cáo cũng có rất nhiều loại nhưng thông dụng nhất thì có 5 chất liệu chính.

Làm chữ nổi quảng cáo chất liệu mica

Đây là loại vật liệu phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trong ngành quảng cáo do có nhiều màu sắc, độ thẩm mỹ cao, dễ gia công và có thể sử dụng kết hợp được nhiều phương pháp chiếu sáng, giá thành thấp. Thường được dùng trên các loại biển aluminum hoặc đứng độc lập. Chúng có thể được dùng làm chữ nổi, logo v.v…


Làm chữ nổi quảng cáo chất liệu mica

Với ưu điểm đa dạng về màu sắc, dễ gia công theo nhiều hình thức, có thể sử dụng cả ngoài trời và trong nhà, mica là vật liệu chưa có đối thủ trong hình thức làm chữ nổi quảng cáo. Đặc biệt khi muốn làm sáng mặt chữ khi trời tối thì chưa có vật liệu thay thế.


Nên dùng mica khi làm các bảng quảng cáo mà vị trí treo ở trong nhà như phòng ban, quẩy lễ tân. Mica không bền với môi trường nhiệt độ ngoài trời, dễ bị bay màu và bạc màu. Ngoài ra, bề mặt chữ gắn với chân chữ không được bền dễ gẫy rụng khi bị tác động của nhiệt độ ngoài trời.

Làm chữ nổi quảng cáo chất liệu tôn

Chất liệu tôn có độ bền vững cao, ít bị cong vênh biến dạng bởi thay nhiệt độ môi trường nên chữ tole thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước lớn (cao trên 100cm). Sau khi thi công xong phần chữ nhà sản xuất thường phủ nên một lớp sơn chống gỉ sau đó phủ tiếp một lớp sơn công nghiệp để bảo vệ mặt chữ, hoặc cao cấp hơn thì dùng sơn tĩnh điện.

Làm chữ nổi quảng cáo chất liệu tôn

Do thường lắp đặt vị trí cao nên chữ thường được kết hợp với đèn neonsign hoặc đèn led nổi trên mặt chữ để tạo hiệu quả chiếu sáng khi trời tối. Bảng chữ nổi tôn thường được dùng cho các bộ chữ, logo có kích thước lớn và lắp đặt trên các toà nhà, cao ốc. Làm chữ nổi quảng cáo bằng chất liệu này thi công lâu và không phù hợp với những loại bảng quảng cáo nhỏ và phương pháp chiếu sáng đôi khi bị hạn chế.

Làm chữ nổi quảng cáo chất liệu aluminum

Nhôm aluminum là một loại hợp kim nhôm công nghiệp. Do những đặc tính nổi bật của mình nên nhôm alu đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho các hoạt động xây dựng nói chung và làm chữ nổi quảng cáo nói riêng.


Những bảng quảng cáo bằng alu sau khi gia công thì chỉ sử dụng được cho một bản thiết kế nhất định. Những chữ nổi alu thường được gắn liền thành kết cấu với một mặt bằng nên không dễ tháo rời. Do đó không thể tận dụng khi di chuyển sang nơi khác.


Làm chữ nổi quảng cáo chất liệu aluminum
Cách dùng tốt nhất khi làm chữ nổi quảng cáo bằng chất liệu Alu là dùng làm các bảng quảng cáo treo ngoài trời với bộ chữ nổi có kích thước lớn tầm 1m. Kết hợp với những chất liệu khác như đồng, mica… để vừa làm tăng thêm vẻ đẹp cho bảng quảng cáo lại giảm thiểu chi phí không cần thiết. Kết hợp các thiết bị chiếu sáng và lợi dụng sự sáng bóng của vật liệu sẽ làm tăng thêm sự nổi bật cho bảng hiệu chữ nổi.

Làm chữ nổi quảng cáo chất liệu đồng

Chất liệu đồng cũng là một trong những vật liệu được dùng tương đối nhiều trong làm các bảng quảng cáo chữ nổi. Làm chữ nổi quảng cáo bằng chất liệu đồng sử dụng làm các bảng hiệu, logo, slogan, bảng tên công ty, bảng chức danh. Những bảng hiệu nhỏ đặt trước cửa văn phòng, tòa nhà hoặc khu vự lễ tân.


Làm chữ nổi quảng cáo chất liệu đồng
Giá thành đắt nên không phù hợp với những người có kinh phí hạn hẹp, và dễ bị oxi hóa khi lắp ngoài trời.

 

Làm chữ nổi quảng cáo chất liệu inox

Inox là một hợp kim giữa sắt và crom. Inox hiện là chất liệu có giá thành cao nhất trong việc làm bảng chữ nổi nhưng hiện vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng do những ưu điểm sau. Bề mặt inox sáng bóng, nhìn đẹp mắt và tạo cảm giác sang trọng. Độ cứng và độ bền cao nên sử dụng lâu dài mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ. Không bị oxy hóa như đồng hoặc các vật liệu khác.

Làm chữ nổi quảng cáo chất liệu inox

Nhược điểm của chất liệu inox là giá thành cho loại biển này cao hơn hẳn so với các vật liệu khác. Thời gian gia công lâu do cứng hơn. Ít màu sắc để lựa chọn. Cách dùng tốt nhất là làm những bảng chữ nổi cỡ lớn treo ngoài trời và làm tên hiệu, logo.
 
 

Một số mẫu chữ nổi mica, chữ nổi inox, chữ nổi alu, chữ nổi tôn đẹp - bắt mắt và sang trọng:


Làm chữ nổi quảng cáo giá rẻ Quận 1

Làm chữ nổi quảng cáo giá rẻ Quận 2

Làm chữ nổi quảng cáo giá rẻ Quận 3

Làm chữ nổi quảng cáo giá rẻ Quận 4

Làm chữ nổi quảng cáo giá rẻ Quận 5

Làm chữ nổi quảng cáo giá rẻ Quận 6

Làm chữ nổi quảng cáo giá rẻ Quận 7

Làm chữ nổi quảng cáo giá rẻ Quận 8

Làm chữ nổi quảng cáo giá rẻ Quận 9

Làm chữ nổi quảng cáo giá rẻ Quận 10

Làm chữ nổi quảng cáo giá rẻ Quận 11

Làm chữ nổi quảng cáo giá rẻ Quận 12

Làm chữ nổi quảng cáo giá rẻ Quận Bình Thạnh

Làm chữ nổi quảng cáo giá rẻ Quận Thủ Đức

Làm chữ nổi quảng cáo giá rẻ Quận Gò Vấp

Làm chữ nổi quảng cáo giá rẻ Quận Phú Nhuận

Làm chữ nổi quảng cáo giá rẻ Quận Tân Bình

Làm chữ nổi quảng cáo giá rẻ Quận Bình Tân

Làm chữ nổi quảng cáo giá rẻ Quận Tân Phú

Làm chữ nổi quảng cáo giá rẻ huyện Bình Chánh

Làm chữ nổi quảng cáo giá rẻ huyện Củ Chi

Làm chữ nổi quảng cáo giá rẻ huyện Hóc Môn

Làm chữ nổi quảng cáo giá rẻ huyện Nhà Bè

Làm chữ nổi quảng cáo giá rẻ huyện Cần Giờ

Làm chữ nổi quảng cáo giá rẻ TP.Hồ Chí Minh
 

Công ty Quảng Cáo Phan Gia cam kết:

– Với phương châm phục vụ khách hàng và lấy chữ tín để phát triển lâu dài, đội ngũ nhân viên của Công ty quảng cáo Phan Gia không ngừng học hỏi và phấn đấu mỗi ngày để mang đến dịch vụ và những sản phẩm ưu việt.
– Chúng tôi không báo giá thách cho những khách hàng lẻ, khách hàng mới gặp lần đầu và những khách hàng không biết nhiều về ngành quảng cáo.
– Chúng tôi sẽ nhận thông tin liên hệ và chủ động gặp mặt khách hàng để trao đổi tư vấn. Chúng tôi mong muốn cái nhìn thiện cảm và cách nói chuyện chân thành sẽ giúp chúng tôi dễ làm việc với khách hàng hơn nhiều so với phải trao đổi qua điện thoại hoặc email.
– Công ty quảng cáo Phan Gia cập nhật công nghệ làm bảng hiệu tiên tiến mới nhất, luôn bảo đảm tiến độ, an toàn cho nhân viên kỹ thuật, bảo đảm hiện trường sạch sẽ và hoạt động ổn định trong thời gian thi công.
– Thi công nhanh chóng, sáng tạo, chất lượng cao, giá thành hợp lý là những gì mà chúng tôi mang đến cho các bạn.
Nếu bạn đang thắc mắc chưa biết chọn địa điểm làm bảng quảng cáo tại TP.Hồ Chí Minh thì Công ty quảng cáo Phan Gia là sự lựa chọn đúng nhất của bạn. Chúng tôi xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ và sử dụng các sản phẩm quảng cáo của chúng tôi. Chúng tôi mong nhận được sự quan tâm, đóng góp nhiều hơn nữa của quý khách hàng trong thời gian tới. Với sự năng động của tuổi trẻ cộng với sự nhiệt tình, toàn thể nhân viên Công ty quảng cáo Phan Gia sẽ không ngừng cố gắng, phấn đấu nhằm đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng.

 

Vì Sao Chọn Quảng Cáo Phan Gia Làm Chữ Nổi Quảng Cáo Tại TP.HCM

– Về Chất Lượng: Các vật liệu dùng trong ngành quảng cáo của Phan Gia luôn được nhập từ những thương hiệu uy tín trên thế giới, đảm bảo độ bền, cũng như chất lượng theo như đã cam kết với Quý Khách.
– Về Giá Cả: Là một trong những công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Quảng Cáo nên Công Ty Quảng Cáo Phan Gia tự tin là một trong những nhà cung cấp làm bảng hiệu quảng cáo với giá ưu đãi nhất hiện nay.
– Về Nhân Sự: Đội ngũ nhân viên của Quảng Cáo Phan Gia được đào tạo chuyên nghiệp, trải qua hàng nghìn giờ làm việc thực tế, nên độ sáng tạo, chuyên nghiệp, cũng như phong cách phục vụ tốt nhất hiện nay.
– Về Dịch Vụ: Với sứ mệnh mang Sự thành công của Quý Khách Hàng – Niềm vinh hạnh cho chúng tôi, Công Ty Quảng Cáo Phan Gia cam kết sẽ cung cấp một dịch vụ tốt nhất trong khả năng của mình.
Công Ty Quảng Cáo Phan Gia nhận thiết kế thi công làm bảng hiệu chữ nổi quảng cáo giá rẻ TP.HCM và các quận- huyện của TP.HCM 

Địa chỉ thi công bảng hiệu chữ nổi tại TP.Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO PHAN GIA - nhà quảng cáo chuyên nghiệp

Địa chỉ: 242/18 Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng Quảng Cáo: 184 Đặng Thùy Trâm, P.13, Q.Bình Thạnh
Xưởng Mộc: 138 Bình Lợi, P.13, Q.Bình Thạnh
Điện thoại: (028) 66 52 53 78 - 0914 154 550 - 0983 33 88 78 - Mr.Hiếu
Email: phangia@phangiaco.com
Website : www.phangiaco.com.vn

Thông tin khác

Hiện bản đồ Ẩn bản đồ