Bảng Hiệu Alu Chữ Nổi Mica Bền Đẹp Thẩm Mỹ Được Làm Như Thế Nào ?

Bảng Hiệu Alu Chữ Nổi Mica Bền Đẹp Thẩm Mỹ Được Làm Như Thế Nào ?

Bảng Hiệu Alu Chữ Nổi Mica Bền Đẹp Thẩm Mỹ Được Làm Như Thế Nào ?

Công ty Quảng Cáo Phan Gia chuyên nhận thiết kế, thi công & lắp đặt chuỗi bảng hiệu alu chữ nổi các loại với số lượng lớn cho các hãng, công ty, nhà máy, xí nghiệp...khắp các tỉnh thành từ Nam ra Bắc như bảng hiệu alu chữ mica, bảng hiệu aluminium chữ inox, mặt dựng alu ...tài trợ lắp đặt tại các đại lý/cửa hàng/nhà phân phối nhằm quảng cáo sản phẩm của mình đến với công chúng. Để làm ra 01 bảng hiệu alu chữ nổi đẹp - bền - thẩm mỹ sẽ bao gồm các quy trình & công đoạn như sau:
   

Trước khi lắp đặt 01 bảng hiệu alu chữ nổi bất kỳ thì khâu khảo sát vô cùng quan trọng như: khảo sát kích thước dự định làm phù hợp thẫm mỹ với mặt bằng cửa hàng, thông tin quảng cáo trên bảng hiệu, vật tư cần gia cố như thế nào đảm bảo chắc chắn ....Tại Phan Gia bộ phận kỹ thuật sẽ phụ trách việc này. Sau khi khảo sát sẽ bàn giao hồ sơ & hình ảnh cho bộ phận thiết kế lên thiết kế & phối cảnh gửi khách hàng duyệt trước khi thi công.

Ngay sau khi khách hàng kí duyệt đồng ý kinh phi cho thi công bảng hiệu alu chữ nổi, bộ phận văn phòng tổng hợp lên danh sách gửi xuống quản đốc xưởng tiến hành sản xuất khung, ốp alu, in ấn, gia công cắt chữ mica...dựa trên thiết kế đã được kí duyệt. Ghi chú những bảng hiệu alu chữ nổi nào cần làm trước, làm gấp thì ưu tiên cho sản xuất trước, những đại lý xem ngày tốt lắp đặt cũng cần được lưu ý.

Hình ảnh sản xuất bảng hiệu alu chữ nổi tại xưởng quảng cáo Phan Gia. Tùy theo kích thước từng bảng hiệu alu bộ phận sản xuất sẽ quyết định làm thành phẩm tại xưởng hay làm tại công trình nhằm đảm bảo bảng hiệu alu đó sẽ đẹp, bền, thẩm mỹ. Thông thường đối với những bảng hiệu alu chữ nổi có kích thước tương đối lớn quá khổ thùng xe tải Phan Gia sẽ thi công cắt ghép các bảng nhỏ lại với hoặc gia công những phần căn bản như: khung sắt, chữ nổi mica, in ấn decal, sắt gia cố lắp đặt...vận chuyển đến đại lý rồi mới tiến hành sản xuất hoàn thiện.

Hình ảnh đang hoàn thiện lắp chữ mica nổi lên khung alu tại xưởng Phan Gia đối với những bảng hiệu quảng cáo có kích thước nhỏ. Ưu điểm: thi công nhanh, nhược điểm: trong quá trình vận chuyển từ xưởng đến đại lý/cửa hàng các chữ mica nổi có thể bị bể, bung, các mí ghép alu, cạnh alu có thể bị móp méo cần được khắc phục trước khi lắp đặt cho khách hàng.

Hình ảnh bảng hiệu quảng cáo aluminium đang được hoàn thiện tại đại lý/cửa hàng đối với những bảng quảng cáo có kích thước tương đối lớn làm cắt gấp từng mảnh ghép lại với nhau. Ưu nhược điểm cũng giống phần mô tả nêu trên.

Hình ảnh bảng hiệu alu chữ nổi được thi công hoàn thiện tại công trình. Nhược điểm: tốn nhiều thời gian thi công hơn, Ưu điểm: bảng quảng cáo đẹp - phẳng - thẩm mỹ không bị mo hay móp.

Một vài hình ảnh minh chứng khác về năng lực làm bảng hiệu alu, làm bảng hiệu quảng cáo thi công trực tiếp công trình

Xin lưu ý với các công ty quảng cáo bạn, anh/chị/em viết bài SEO trong ngành làm bảng hiệu quảng cáo hãy thôi ngay hành động sao chép, copy hình ảnh thi công của người khác đóng tem đóng dấu chèn điện thoại là của mình, copy bài viết mà người khác dày công nặn óc vắt não tốn nhiều thời gian viết ra là xâm phạm luật bản quyền xem thêm tại đây. Những bài viết copy sao chép như vậy chẳng khác nào là đống rác vô nghĩa đối với công cụ tìm kiếm của google cho dù copy một đoạn hay nguyên văn. Bài viết của Phan Gia luôn luôn được submit google, các bài viết sao chép hình ảnh & lời văn đều bị Phan Gia report google là giả mạo, copy, sao chép.

Hình ảnh thi công bảng hiệu alu khác tại công trình

Bảng hiệu alu chữ nổi được thi công tại công trình

Mặt dựng alu chữ nổi được thi công tại công trình

Bảng hiệu aluminium chữ nổi mica được thi công tại công trình

Quay lại đề tài, sau khi hoàn thiện tất cả công đoạn làm bảng hiệu alu chữ nổi, bộ phận tài xế Phan Gia có trách nhiệm lên & xuống hàng để tiến hành công đoạn lắp đặt bảng quảng cáo cho đại lý/cửa hàng

Công đoạn này cũng không kém phần quan trọng đòi hỏi anh/em tài xế phải có kinh nghiệm bóc hàng lên & xuống xe, tính toán khoảng cách các bảng/biển quảng cáo cần lắp, lộ trình di chuyển sẽ đi, bảng nào lắp trước sẽ xếp lên xe sau để dễ dàng bóc hàng xuống.

Hình ảnh bóc hàng xuống xe để chuẩn bị lắp đặt bảng quảng cáo tại các đại lý/cửa hàng

Hình ảnh minh chứng công đoạn quan trọng nhất để làm ra 01 bảng hiệu alu đẹp tại Phan Gia là tiến hành lắp đặt bảng quảng cáo

Công đoạn lắp đặt & gia cố bảng quảng cáo vô cùng quan trọng đòi hỏi anh/em thợ có kinh nghiệm lâu năm, đã từng lắp đặt nhiều bảng quảng cáo với nhiều địa thế từ dễ đến khó khác nhau nhằm bảo đảm chắc chắn bảng quảng cáo đó chịu đựng được trong mùa mưa bão.

Tại Phan Gia, lắp đặt bảng quảng cáo an toàn chắc chắn luôn luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu.Chúng tôi luôn tuân thủ quy cách kỹ thuật theo hợp đồng đã kí kết với khách hàng. Không những vậy những điểm cần thêm sắt gia cố cho chắc chắn ngoài hợp đồng chúng tôi luôn sẳn sàng chủ động nhằm bảo đảm tuổi thọ bảng quảng cáo theo như điều kiện bảo hành đã kí kết, bảo vệ uy tín của khách hàng cũng như bảo vệ uy tín của Phan Gia.
   

Tại Phan Gia, an toàn lao động cho anh/em thợ quảng cáo cũng được BGĐ công ty lưu tâm đến. Tất cả công trình thi công đều có bộ giám sát thi công theo dõi sát sao nhằm kịp thời phát hiện ra các lỗi, khuyết tật nhỏ, làm việc thiếu an toàn lao động ...nhằm đảm bảo công trình được hoàn thành tốt đẹp an tâm bàn giao cho khách hàng đưa vào sử dụng.

Hình ảnh nhân viên giám sát công trình chụp báo cáo cho BGĐ công ty tại 01 đại lý làm bảng hiệu alu chữ nổi ở Tuy Đức, Đắk Nông. 

Hình ảnh nhân viên giám sát giám sát quá trình thi công & lắp đặt bảng quảng cáo

Hình ảnh minh chứng một số bảng hiệu alu chữ nổi đẹp đã hoàn thành & bàn giao cho đại lý/cửa hàng đưa vào sử dụng.

Bảng hiệu alu cửa hàng gas, mặt dựng alu đại lý kinh doanh gas
    

Bảng hiệu alu chữ nổi mica nhà phân phối phân bón, đại lý kinh doanh phân bón & thuốc bảo vệ thực vật

Quý khách hàng có nhu cầu làm bảng hiệu alu, làm bảng hiệu alu chữ nổi, mặt dựng aluminium....và cần được tư vấn báo giá bảng hiệu alu đừng ngần ngại vui lòng liên hệ với Phan Gia qua số hotline 0983 33 88 78, tiện ích messenger, zalo trên website. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng gần xa, trân trọng cám ơn !
 

Thông tin khác

Hiện bản đồ Ẩn bản đồ