Dịch vụ

Dịch vụ

Gia Công Chữ Nổi 3D

Hiện nay, bảng hiệu chữ nổi mica, chữ nổi inox được sử dụng rất phổ biến. Khác với các dòng biển quảng cáo khác, biển quảng cáo chữ nổi thu hút sự chú ý của người tiêu dùng hơn bởi các kiểu trang trí khác nhau. Chúng có điểm nhấn nhằm tối ưu hóa, thực hiện được mục đích truyền tải thông điệp và quy mô doanh nghiệp, cửa hàng, công ty.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay trên thị trường có các loại như sau: Biển mặt mica gắn chữ mica nổi, inox, đèn LED hắt sáng, biển quảng cáo mặt Aluminium, Composite và chữ Aluminium nổi, đèn led nền, biển quảng cáo mặt Aluminium, Composite và chữ nổi làm bằng Mica, Inox, Alu hoặc Đồn, biển quảng cáo mặt bạt Hiflex và chữ Mica nổi…. Dù sử dụng vật liệu nào để sản xuất, chúng cũng có những điểm hút riêng. Theo khảo sát tại các cửa hàng chuyên làm biển hiệu, hằng năm thu về hàng trăm triệu do lượng đặt đơn hàng biển quảng cáo.

Bảng hiệu chữ nổi mica, chữ nổi Inox đã dần trở thành xu hướng chính trong ngành quảng cáo, nâng tầm ngành quảng cáo lên nâng thang mới.

Vai trò của bảng hiệu mica

Có thể khẳng rằng, bảng hiệu mica có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của một công ty, một doanh nghiệp. Cụ thể:

  • Tạo ấn tượng cho khách hàng

Những dòng chữ nổi, hình ảnh bắt mắt sẽ khiến người tiêu dùng chú ý đến công ty, cơ sở doanh nghiệp. Để tạo được ấn tượng với khách hàng về hình ảnh và thương hiệu, giúp cho chúng ta có thể dễ dàng tìm được và nhận biết được giữa rất nhiều những dãy cửa hàng xung quanh.

bảng hiệu chữ nổi vica

  • Cung cấp thông tin cho khách hàng

Bảng hiệu mica còn là thiết bị cần thiết để biểu thị tên doanh nghiệp vủa mình. Đồng thời nó cũng góp phần đem lại nguồn khách hàng cho doanh nghiệp, giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được doanh nghiệp của mình, và đặc biệt tăng thêm niềm tin của khách hàng dành cho doanh nghiệp, giúp chỗ đứng của doanh nghiệp trên thị trường vững mạnh hơn.

Đặc điểm của bảng hiệu chữ nổi Mica

Với công nghệ laser hiện đại, với những bàn tay khéo léo, cắt chữ, hình ảnh đẹp mắt của những người thợ lành nghề, biển hiệu chữ nổi đang dần chiếm lĩnh thị trường, được nhiều người ưa chuộng. Khi lên kế hoạch thành lập công ty, các cửa hàng, doanh nghiệp, không một ông chủ nào có thể thiếu việc xem xét lắp biển chữ nổi mica như thế nào? Đó dần là yếu tố quyết định sự phát triển trong quá trình kinh doanh của mỗi người.

bảng hiệu chữ nổi mica

Thông thường, các biển hiệu chữ nổi đều được sản xuất từ nhựa dẻo. Loại chất liệu này có thể có màu sắc hoặc không có màu nhưng luôn có khả năng xuyên thấu và chống lại được những tác động của tia cực tím cũng như dễ chế tạo thành nhiều hình dạng với độ mỏng khác nhau. Chất liệu mica có thể coi là kiểu tấm nhựa thủy tinh nhưng nhẹ và bền hơn nhiều lần và không dễ vỡ bởi những va đập bên ngoài.

Mỗi kiểu dáng, chữ cái của bảng hiệu mang lại các phong cách khác nhau. Bảng hiệu chữ nổi mica thường là sự kết hợp giữa chữ nổi với bảng hiệu bằng vật liệu Aluminium chịu lực. Nhôm alu có độ chịu bền cao, sạch và bóng đẹp, đem lại hiệu quả sử dụng cao.

Có rất nhiều kiểu chữ mica, chất liệu khác nhau để sản xuất ra một sản phẩm Quý khách hàng mong đợi. Do đó Quý khách hãy tham khảo hoặc gọi cho chúng tôi để được tư vấn dưới góc độ trải nghiệm, phân tích kỹ thuật chiều sâu, hy vọng Quý khách hài lòng và chọn được sản phẩm ưng ý.

Xin giới thiệu : Một số kiểu chữ logo mica và một số công trình Phan Gia đã thực hiện.

 Một số kiểu chữ:

 

Chữ mica

Chữ mica định hình sắc xảo

 

Chữ mica

Chữ mica đẹp sắc xảo

 

Chữ mica đẹp

Chữ nổi mica

 

Chữ mica

Chữ mica đẹp sắc xảo, ánh sáng vượt trội

 

Chữ mica đẹp

Chữ mica viền nhôm không gờ sắc xảo từng chi tiết

 

Chữ mica

Chữ mica chân viền inox

 

Chữ mica

Chữ mica chân inox siêu sáng

 

Chữ mica đẹp

Chữ mica chân viền inox

 

Chữ viền inox

Chữ mica chân viền inox

 

Chữ mica

Chữ mica đẳng cấp

 

Địa chỉ thi công bảng hiệu chữ nổi 3D  tại TP. HCM

PG tự hào là một trong những đơn vị thi công bảng hiệu chữ nổi 3D tạo nên sự nổi bật giúp tiếp cận được nhiều đối tượng nhằm tăng doanh thu, giá trị cũng như sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, cá nhân.

CÔNG TY QUẢNG CÁO PHAN GIA

Đ/C: 242/18 Nguyễn Xí, Phường 13, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
MST: 0305211534 
HOTLINE: 0983 33 88 78
Email: phangia@phangiaco.com

Đối với mỗi khách hàng thường có nhu cầu khác nhau về quy cách, chất liệu đối với biển bảng quảng cáo. Đó là sự thể hiện cái tôi, cái cá tính của mỗi một thương hiệu. Riêng trong mảng mica, Inox – đèn LED, Phan Gia tin tưởng có thể biến những ý tưởng của quý khách thành hiện thực.

Hiện bản đồ Ẩn bản đồ
Gọi ngay 0983 33 88 78