Tin tức & Sự kiện

Tin tức & Sự kiện

Tầm quan trọng của bảng hiệu quảng cáo đẹp

Nếu bạn không nghĩ về nó, biển báo có vẻ như không đáng kể trong chương trình tổng thể của thế giới quảng cáo nhưng nếu nó là không đáng kể, làm thế nào mà rất nhiều người kinh doanh từ lớn đến nhỏ đều phụ thuộc vào biển báo để thúc đẩy kinh doanh của họ?
Vâng, câu trả lời thực sự là khá đơn giản.Việc sử dụng các bảng hiệu rất rẻ trong khi nó có hiệu quả rất tích cực.Đây là lý do tại sao các Nhà Kinh doanh tiếp tục đầu tư rất nhiều tiền trong việc làm bảng hiệu ngay cả khi đã thực hiện việc quảng cáo thông qua truyền hình và phương tiện truyền thông internet.Họ nhận ra rằng giá trị của bảng hiệu là không thể so sánh và lợi tức đầu tư của họ thực sự là rất cao.Nhưng có những câu hỏi mà bạn nên tự hỏi mình ngay cả trước khi bạn quyết định làm một bảng hiệu bên ngoài cơ sở của bạn hoặc thậm chí bên trong nó.Dưới đây là một số câu hỏi quan trọng:

Lý do tại sao tôi nên sử dụng bảng hiệu quảng cáo này là gì
Các bảng hiệu bạn sử dụng sẽ phản ánh thông tin, nội dung, hình ảnh bạn muốn giới thiệu cho mọi người về Công ty, việc kinh doanh của bạn, và làm thế nào khách hàng của bạn có thể được hưởng lợi từ sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công bảng hiệu alu, chữ mica, chữ nổi inox tại TP.Hồ Chí Minh và các khu vực khác cho công ty, cửa hàng, shop, ngân hàng, trung tâm thương mại xin vui lòng liên hệ Công ty Quảng Cáo Phan Gia: 
- Hỗ trợ 24/7 mẫu mã bảng hiệu phù hợp
- Quy trình chuyên nghiệp
- Đội ngũ thiết kế - thi công bảng hiệu chuyên nghiệp
- Giá cả cạnh tranh
- Thi công nhanh - bảo hành dài lâu


Địa chỉ làm bảng hiệu, chữ nổi mica, inox:

Công ty Quảng Cáo Phan Gia

Văn phòng: 242/18 Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Xưởng sản xuất: 184 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh
ĐT: (028) 66 52 53 78 - hotline: 0983 33 88 78
E-mail: phangia@phangiaco.com


 

Thông tin khác

 • Nhận Sơn Vẽ Quảng Cáo, Vẽ Tường, Vẽ Logo Nhà Xưởng, Vẽ Tranh Cổ Động

  Nhận Sơn Vẽ Quảng Cáo, Vẽ Tường, Vẽ Logo Nhà Xưởng, Vẽ Tranh Cổ Động

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bảng hiệu, hầu hết là những loại được in ấn và sau đó là thi công lắp đặt. Tuy nhiên, loại bảng hiệu vẽ tay là một loại bảng hiệu đã có từ rất lâu nhưng đến hiện nay lại ít được người ta nhớ đến. Nhưng loại bảng hiệu quảng cáo này lại có những đặc trưng rất độc đáo và nổi bật, và khá lạ mắt. Hiện nay cũng có nhiều các cửa hàng sử dụng chúng như yếu tố hoài cổ nhưng lại có sức thu hút khách hàng rất cao.

 • Làm xe đẩy bán hàng luu động giá rẻ tại TP.Hồ Chí Minh

  Làm xe đẩy bán hàng luu động giá rẻ tại TP.Hồ Chí Minh

  Quảng cáo Phan Gia là đơn vị thiết kế, thi công xe bán hàng lưu động, bán hàng rong số 1 tại TP.Hồ Chí Minh. Hàng trăm chiếc xe đẩy bán hàng rong đã được chúng tôi hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng. Nhận được nhiều lời khen từ phía khách hàng, chúng tôi ngày càng tự hoàn thiện mình để không phụ lòng của quý khách.

 • Làm Kệ Trưng Bày Sản Phẩm Tạp Hóa Giá Rẻ

  Làm Kệ Trưng Bày Sản Phẩm Tạp Hóa Giá Rẻ

  Kệ bán hàng tạp hóa là một trong các loại giá kệ siêu thị của Phan Gia, các cửa hàng tạp hóa ngày một thay thế các loại kệ tủ gia công bằng các loại kệ siêu thị chất lượng cao, độ bền lớn và thẩm mỹ cao hơn

 • Thiết Kế Thi Công Backdrop Phông Nền Sự Kiện Uy Tín Chuyên Nghiệp Giá Rẻ

  Thiết Kế Thi Công Backdrop Phông Nền Sự Kiện Uy Tín Chuyên Nghiệp Giá Rẻ

  Một chương trình họp báo, hội chợ, sấn khấu, hội nghị, hội thảo, lễ hội, hội thao không thể thiếu tấm backdrop (phông sân khấu chứa nội dung chương trình, background), banner ( giới thiệu chương trình – đặt quanh khu vực tổ chức) và các tấm băng rôn cổ động, cờ nheo quảng cáo chương trình, cờ treo trang trí kết hợp quảng cáo sản phẩm.

 • Chữ Tole Sơn Tĩnh Điện Logo Nhựa Bình Minh

  Chữ Tole Sơn Tĩnh Điện Logo Nhựa Bình Minh

  Bộ chữ nổi logo tole sơn tĩnh điện văn phòng Cty Nhựa Bình Minh tại TP.Hồ Chí Minh, liên hệ 0983 33 88 78 để được tư vấn

 • Mặt Dựng Alu Chữ Mica Văn Phòng Công Ty Nhựa Bình Minh

  Mặt Dựng Alu Chữ Mica Văn Phòng Công Ty Nhựa Bình Minh

  Công ty Quảng Cáo Phan Gia với đội ngũ thiết kế, thi công nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết thi công nhanh gọn, an toàn, bảo hành sản phẩm lâu dài nhờ sử dụng vật liệu chất lượng có thương hiệu phổ biến.

Hiện bản đồ Ẩn bản đồ
Gọi ngay 0983 33 88 78